Khác với các trung tâm gia sư lâu nay, Trung tâm Gia sư Thanh Hóa có lối đi riêng với mục đích giảng dạy hiệu quả nhằm đưa tới chất lượng tốt nhất cho học sinh. Uy tín và chất lượng là minh chứng rõ ràng nhất để nhận được niềm tin từ khách hàng. Vì vậy gia sư Thanh Hóa  có những nguyên tắc khi tuyển chọn đội ngũ gia sư và phong cách làm việc sáng tạo khác biệt.

Tuyển chọn gia sư kỹ càng

Lựa chọn Gia sư kĩ càng, chuyên nghiệp

Quản lý chặt chẽ khâu tuyển chọn gia sư bằng cách khảo sát kiểm tra chất lượng qua 3 vòng là một trong những tiêu chí quan trọng của chúng tôi. Sinh viên, giáo viên phải có CV xin việc đầy đủ và hồ sơ lưu hành nội bộ vĩnh viễn.

Sau khi khảo sát, gia sư  được đào tạo về tác phong, tinh thần làm việc. Trung tâm Gia sư Thanh Hóa luôn coi trọng việc tuyển chọn gia sư uy tín vì đây là nhân tố quyết định đến mục tiêu trung tâm theo đuổi vì tương lai của học sinh, vì niềm tin của phụ huynh.

Cung cấp thông tin đầy đủ

Một trung tâm gia sư chất lượng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin gia sư cho phụ huynh và đảm bảo tính chân thật, chính xác của thông tin đó. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi biết thông tin về nhân thân của gia sư dạy kèm con mình ở gia sư Thanh Hóa

Sáng tạo trong giảng dạy, khác biệt trong phong cách làm việc

Facebook cover - Gia sư Thanh Hóa giỏi

Gia sư Thanh Hóa luôn tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến, khảo sát năng lực học sinh từng giai đoạn để có định hướng cụ thể giúp các em học tập hiệu quả.

Tiêu chí của gia sư Thanh Hóa là giảng dạy sáng tạo và hiệu quả, đảm bảo chất lượng dạy học bằng sự tiến bộ rõ rệt của học sinh. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của các bậc cha mẹ để thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của họ dành cho con mình.

Đến với gia sư Thanh Hóa bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí, đăng kí tìm lớp, lựa chọn qua website nhanh chóng tiện lợi. Tùy vào điều kiện của từng gia đình và khả năng của mỗi học sinh, chúng tôi sẽ tư vấn, sắp xếp gia sư giỏi, phù hợp nhất hài lòng quý vị.

 

 

 

      Giữa nhiều trung tâm gia sư hiện nay, phụ huynh hãy sáng suốt lựa chọn gia sư uy tín cho con mình. Gia sư Thanh Hóa sẽ đồng hành trên con đường học tập, là niềm tin cho tương lai của học sinh.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là trung tâm gia sư số 1 ở Thanh Hóa đạt chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay.

Lê Hoàng Giang

Gia sư Thanh Hóa - Thầy tận tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng

Leave a Reply

Close Menu
Bản Demo