Bất kì cha mẹ nào cũng ấp ủ ước muốn con mình chăm chỉ học tập để có thành tích cao, vào một ngôi trường giáo dục chất lượng tốt. Ngoài sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục con những tính cách, lối sống đúng đắn, cha mẹ luôn trăn trở việc dành cho con môi trường học tập chất lượng nhất để con có thể phát huy hết tài năng của mình.

Hiện nay tìm Gia sư dạy thêm tại nhà cho con đang là một lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Do đó các trung tâm luôn quảng cáo về các dịch vụ gia sư giá rẻ và uy tín, chất lượng tốt. Liệu có thật? Đối với Gia sư Thanh Hóa chúng tôi không biết cái giá đó ra sao nhưng chúng ta đều hiểu với nhau một điều rằng: cái gì cũng có giá của nó, kể cả với dịch vụ Gia sư

Thực trạng gia sư hiện nay

Cũng bởi nhu cầu thuê gia sư dạy học cho con ngày càng cao nên dịch vụ gia sư ngày càng mọc lên nhiều, nhưng liệu độ tin cậy đáng tin được bao nhiêu?

*Gia sư giá rẻ –  nhưng giá của chất xám cao không bao giờ rẻ

Những lời quảng cáo hấp dẫn: Trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng với mức giá gia sư theo giờ rất rẻ. Công việc gia sư – công việc làm thêm của các thầy cô giáo hay các bạn sinh viên đều không có sự khác biệt. Tất nhiên, chỉ có một số ít các thầy cô giáo thực sự giỏi và tiếng tăm mới có thể kiếm tiền từ việc mở các lớp học dạy thêm với khoản thù lao lớn. Một thực trạng cho thấy xu hướng gia sư ngày càng cao dẫn đến các mức giá cạnh tranh đến mức…thấp, rẻ.

*Xu hướng tìm kiếm dịch vụ gia sư giá rẻ ?

Xu hướng giá rẻ ngày càng mạnh mẽ bao nhiêu thì tâm của người làm nghề giáo càng không thể cho phép mình đi ngược lại. Các phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn và đỡ xót hơn cho túi tiền của mình. Tuy nhiên cái bóng đằng sau các gia sư giá rẻ đó dường như bản thân họ không biết hay thậm chí là … không muốn biết và phó mặc. Bởi một điều dễ hiểu rằng không ai bỏ chất xám cao của mình ra để nhận về mức thù lao rẻ mạt. Cái gì cũng phải có sự đền đáp tương xứng.

Đừng tìm kiếm gia sư giá rẻ – hãy tìm gia sư chất lượng

Gia sư chất lượng cao Thanh Hóa

 

Nhiều phụ huynh cho rằng dịch vụ gia sư chất lượng hay không chủ yếu là ở gia sư. Gia sư giỏi mới là người quyết định đến yếu tố chất lượng và sản phẩm của dịch vụ mà quên mất vai trò của trung tâm gia sư quan trọng đến thế nào.

*Một trung tâm gia sư đẳng cấp và chất lượng sẽ tạo nên điểm khác biệt so với trung tâm khác.

Tại sao Trung tâm gia sư Thanh Hóa nói vậy? Bởi lẽ, các phụ huynh rất khó trong việc tìm được một người có thể đến tận nhà để dạy cho con bạn với thời gian 2 tiếng đồng hồ mức giá 200 ngàn. Nên nếu nói tìm gia sư giá rẻ thì gia sư chất lượng với giá hợp lý chẳng phải sẽ đúng đắn hơn sao?

Còn về việc tìm gia sư sư phạm? Gia sư Thanh Hóa xin nói luôn rằng ngành sư phạm hiện nay ít hấp dẫn và thu hút với các bạn sinh viên trẻ, do đó để tìm kiếm được gia sư dạy chất lượng không dễ dàng.Vì thế Trung tâm gia sư chúng tôi sẽ đưa cho phụ huynh mức giá để phù hợp với bạn đi kèm với chất lượng chứ gia sư Thanh Hóa không đưa ra các lời nói “có cánh” về việc “cung cấp gia sư giá rẻ siêu chất lượng”.

*Trung tâm gia sư đẳng cấp luôn nâng cao giá trị cung cấp và chất lượng.

Nếu như lợi nhuận ngành gia sư bị giảm sút nghiêm trọng, bạn sẽ chẳng thể tìm ra địa chỉ nào đáng tin cậy cho việc cung cấp dịch vụ gia sư đảm bảo cả. Vì thế, nếu nói trung tâm đó đang sở hữu một nguồn chất xám giá rẻ thì chất xám đó chẳng thể mang tên “chất xám”.

Vì thế xin phụ huynh lưu ý đừng tìm các trung tâm đang treo mác giá rẻ, hãy tìm các trung tâm khẳng định được họ có thể làm gì cho con em của bạn trong việc cải thiện chất lượng học tập bạn nhé !  

Lê Hoàng Giang

Gia sư Thanh Hóa - Thầy tận tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng

Leave a Reply

Close Menu
Bản Demo